Chính sách đổi vé thưởng của Vietnam Airlines

Chính sách đổi vé thưởng của Vietnam Airlines được hãng hàng không đưa ra nhằm tăng tính chuyên nghiệp trong dịch vụ. Đồng thời, chính sách này cũng tăng tính cầu nối giữa hãng hàng không và khách hàng.

0
4988

Chính sách đổi vé thưởng của Vietnam Airlines là quá trình tích lũy chặng bay của bạn. Dùng để quy đổi thành những phần thưởng của Vietnam Airlines. Đây là chính sách đặc biệt nhằm gắn kết mối quan hệ của hãng hàng không với khách hàng.

Các hội viên của hàng hàng không Vietnam Airlines có thể lấy thưởng cho bản thân hoặc cho gia đình. Các loại vé đi và đến các chặng nội địa hoặc quốc tế do Vietnam Airlines khai thác đều được áp dụng cho quá trình quy đổi.

Thông tin về vé thưởng của Vietnam Airlines

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines chia vùng lấy vé thưởng thành nhiều vùng khác nhau. Điểm được thưởng cụ thể của mỗi vùng, mỗi chuyến bay sẽ khác nhau. Các vùng được chia ra đó là:

• Nội địa 1 và Nội địa 2.

• Việt Nam đi Đông Dương 1, Việt Nam đi Đông Dương 2.

• Việt Nam đi Đông Nam Á, Việt Nam đi Đông Bắc Á 1, Việt Nam đi Đông Bắc Á 2, Việt Nam đi Đông Bắc Á 3.

• Việt Nam đi châu Úc.

• Việt Nam đi châu Âu.

• Đông Bắc Á đi châu Mỹ.

Bảng trả thưởng của Vietnam Airlines cũng tùy thuộc thẻ hội viên của bạn đang thuộc hạng vé nào. Hạng phổ thông hay hạng thương gia. Và tích lũy điểm cũng dựa vào thời kỳ cao điểm hay thời kỳ thấp điểm.

Hành khách sẽ tích lũy điểm trong quá trình bay của mình. Sau đó, khi đủ một lượng điểm thưởng nhất định theo quy định của hãng. Hành khách có thể tiến hàng đổi vé thưởng Vietnam Airlines để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Thông tin về vé thưởng của Vietnam Airlines
Thông tin về vé thưởng của Vietnam Airlines

Chính sách đổi vé thưởng của Vietnam Airlines

Cách lấy vé thưởng Vietnam Airlines tại các phòng vé

Bước 1: Bạn hãy liên lạc tới Hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Quận 1, TP HCM.

Bước 2: Sau khi được xác nhận chỗ. Bạn tiến hành đưa vé thưởng Vietnam Airlines và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên phòng vé. Sau một vài công tác xét duyệt và bổ sung thông tin. Bạn sẽ được xét vé đổi thưởng của Vietnam Airlines.

Bước 3: Đến phòng vé của Vietnam Airlines để nhận vé thưởng. Vé thưởng chưa bao gồm phí. Bạn sẽ phải nộp thêm thuế phí sân bay và một số phụ phí quy định khác.

Chính sách đổi vé thưởng của Vietnam Airlines
Chính sách đổi vé thưởng của Vietnam Airlines

Cách lấy vé thưởng Vietnam Airlines qua website hoặc app smartphone

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines trên ứng dụng smartphone hoặc trang web của Vietnam Airlines.

Bước 2: Chọn mục Lấy thưởng – Lấy thưởng trực tuyến. Sau đó tiến hành các thao tác đặt chỗ:

– Chọn loại hành trình: Khứ hồi – Một chiều.

– Chặng bay: Điểm đi – Điểm đến; Ngày đi – Ngày về.

– Tên hành khách (hoặc tên người thân thực hiện chuyến bay).

Sau đó xuất vé thưởng trực tuyến và thanh toán một số phụ phí khác như phí sân bay, phí thu dịch vụ xuất vé,…

Lưu ý khi đổi vé thưởng Vietnam Airlines

Thời gian xuất vé thưởng phải tối thiểu 6 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay mà bạn muốn đổi thưởng. Có thể đổi vé thưởng tối đa cho 10 khách (không kể trẻ sơ sinh)/1 lần lấy thưởng trực tuyến.

Chương trình không áp dụng cho thành viên dưới 12 tuổi. Vietnam Airlines nghiêm cấm mọi hình thức mua bán vé thưởng vì đây là vé ưu đãi dành riêng cho các hội viên Bông Sen Vàng của hãng.

Lưu ý khi đổi vé thưởng Vietnam Airlines
Lưu ý khi đổi vé thưởng Vietnam Airlines

Chính sách đổi thưởng và vé thưởng Vietnam Airlines sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều dặm bay. Cũng như hỗ trợ rất tốt chi phí cho việc Mua vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines cũng như các chặng bay do Vietnam Airlines khai thác.