Khám phá ưu đãi và chất lượng dịch vụ các hạng vé của Vietnam Airlines

Hạng vé Vietnam Airlines có 3 loại: Thương gia, Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiết kiệm tương ứng với ưu đãi và chất lượng khác nhau.

0
588

Vietnam Airlines hay bất kỳ hãng máy bay nào cũng đều có những hạng vé khác nhau. Tương ứng đó là những ưu đãi và chất lượng tương xứng. Tùy vào từng hạng vé mà hành khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm khi Đặt vé máy bay Vietnam Airlines.

Giới thiệu về hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Ra đời từ năm 1993, cho đến nay cái tên Vietnam Airlines đã xây dựng được một chỗ đứng vững vàng trong thị trường hàng không nội địa cũng như quốc tế.

Vietnam Airlines luôn được biết đến với biểu tượng bông sen vàng đậm chất Việt. Vừa gần gũi, vừa thanh tao tạo ấn tượng mạnh với hành khách. Bên cạnh đó, đây còn là hãng hàng không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và vô cùng đẳng cấp.

Biểu tượng Bông sen vàng nổi bật của Vietnam Airlines
Biểu tượng Bông sen vàng nổi bật của Vietnam Airlines

Hạng vé Vietnam Airlines bao gồm những loại nào?

Hạng thương gia (Business)

Đây là hạng vé được ưu đãi nhất trong các hạng vé của hãng hàng không quốc gia. Hàng loạt những dịch vụ kèm ưu đãi đặc biệt sẽ  được phục vụ khách hàng. Chính vì vậy đây là hạng vé có giá đắt nhất như chính cái tên của nó.

Hạng phổ thông linh hoạt (Economy)

Hạng phổ thông của Vietnam Airlines cũng được phân thành nhiều hạng. Trong đó Phổ thông đặc biệt (Deluxe Economy) thường được nhiều hành khách lựa chọn hơn cả. Khoang ghế phổ thông cũng được phân thành nhiều hạng nhỏ với giá vé khác nhau.

Hạng phổ thông linh hoạt được nhiều người chọn vì những ưu đãi và tiện nghi hợp lý
Hạng phổ thông linh hoạt được nhiều người chọn vì những ưu đãi và tiện nghi hợp lý

Hạng phổ thông tiết kiệm

Hạng tiết kiệm cũng được nhiều hành khách lựa chọn vì đây là hạng vé có mức vé rẻ nhất. Chính vì vậy, dịch vụ đi kèm cũng khá hạn chế.

Khám phá ưu đãi và chất lượng dịch vụ các hạng vé Vietnam Airlines

Hạng thương gia

Với hạng thương gia, bạn sẽ được thay đổi vé và hưởng các dịch vụ cao cấp nhất. Thiết kế phòng chờ riêng, chỗ ngồi hiện đại, tiện nghi nhất. Bạn sẽ được trải nghiệp một đẳng cấp vô cùng khác biệt.

Kích thước hạng ghế thương giá rộng gấp 1.5 lần với hạng phổ thông và có thể điều chỉnh lưng ngả rộng ra sau. Riêng các chặng bay dài với dòng máy bay Boeing 777, ghế hạng thương gia có chiều rộng tới 51cm và độ ngả đến 150 độ.

Bữa ăn hạng thương gia cũng cao cấp và vô cùng phong phú. Những chuyến bay trên 1 giờ sẽ kèm theo các suất ăn nhẹ, trên 2 tiếng sẽ được dùng thêm bữa nóng. Thực đơn bữa ăn từ Âu đến Á cùng đồ uống đa dạng như rượu vang, nước ngọt, trà, cà phê,…

Với hạng thương gia, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp nhất
Với hạng thương gia, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ cao cấp nhất

Hạng phổ thông

Với những chuyến bay dài trên 1 giờ 30 phút, hành khách sẽ được thưởng thức các đồ uống đa dạng như nước ép, nước ngọt, trà, cà phê, rượu,… hoặc yêu cầu một bữa ăn nhẹ. Nếu chặng bay trên 2 tiếng, hành khách sẽ được phục vụ 1 bữa ăn khá hấp dẫn.

Mỗi ghế đều được trang bị một màn hình TV nhỏ để tiện cho bạn thư giãn. Bạn cũng có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt trước khi khởi hành 24 giờ. Hạng phố thông cũng được miến phí đổi vé trừ dịp Tết nguyên đán.

Hạng phổ thông linh hoạt cũng được phục vụ những chất lượng đẳng cấp
Hạng phổ thông linh hoạt cũng được phục vụ những chất lượng đẳng cấp

Hạng phổ thông tiết kiệm

Những khách hàng mua hạng tiết kiệm đặc biệt khi Đặt vé máy bay đi Hà Nội có thể đổi vé và có tính phí. Còn khi những vé siêu tiết kiệm thì không thể đổi vé. Dù đây là hạng vé rẻ nhưng Vietnam Airlines vẫn rất coi trọng chất lượng dịch vụ. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm chi phí.

Dù ở hạng nào thì chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines vẫn nằm trong top đầu. Liên hệ Hotline của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình. Giúp bạn đặt vé máy bay giá hợp lý với hạng vé mong muốn.