Tìm hiểu dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines

Bay nhiều hơn, giá vé ít hơn tới 50%, tiết kiệm chi phí bằng việc chia sẻ và mua chung vé với nhiều người,… Là những lợi ích vô cùng ưu đãi mà Vietnam Airlines đã đưa ra với dịch vụ “Vé rẻ cả gói” mới nhất gần đây.

0
1970

“Vé rẻ cả gói” của Vietnam Airlines là dịch vụ giúp khách hàng có thể mua trước vé một cách thuận tiện đến một hoặc nhiều điểm với mức giá hấp dẫn. Quý khách và gia đình hoặc bạn bè đi lại thường xuyên, mua “Vé rẻ cả gói” là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines

Vé rẻ cả gói là sản phẩm mua trước đồng giá. Với mức giá hợp lý, một số lượng bay trên một tuyến hoặc một nhóm tuyến đường. Sau đó, khách hàng tùy ý lựa chọn chuyến bay trên tuyến hoặc nhóm tuyến đó. Trong khoảng thời gian khởi hành, xuất vé nhất định.

Người sử dụng có thể tiết kiệm rất nhiều về thời gian, công sức và bớt đi sự căng thẳng khi tìm chuyến bay và đặt chỗ. Quý khách cũng sẽ không bị phụ thu bất kỳ phí gì kể cả trong dịp cao điểm lễ tết hay giá vé trên thị trường tăng lên.

Tìm hiểu dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines
Tìm hiểu dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines

Quý khách chỉ cần trả giá vé như đã cam kết theo gói mua trong “Vé rẻ cả gói”. Dịch vụ này đem đến sự tự do và lựa chọn đặt chuyến bay thuận tiện nhất. Giúp quý khách hoàn toàn yên tâm về chuyến đi khi Đặt vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines.

Vé rẻ cả gói bao gồm giá vé, phí và thuế cho tất cả các chuyến bay có trong Vé rẻ cả gói. Quý khách đã mua dịch vụ sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Cùng các dịch vụ và tiện ích dưới đây:

Lợi ích của dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines

Với dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines, quý khách sẽ được những lợi ích sau:

Cá biệt hóa cho quý khách: giá thấp nhất đã xác nhận, không lo về tăng giá vé.

Đặt đến chỗ cuối cùng: tận hưởng sự sang trọng đặt bất kỳ chuyến bay nào cho đến chỗ cuối cùng còn lại.

Mua chung và chia sẻ: dịch vụ “Vé rẻ cả gói” có thể được chia sẻ cùng bạn bè và gia đình.

Nghỉ ngơi đầu óc về kế hoạch chuyến đi và đặt vé: tiết kiệm thời gian, năng lượng, công sức và căng thẳng tìm kiếm chuyến bay và đặt chỗ. Đặt bất kỳ chuyến bay nào có sẵn theo Vé rẻ cả gói.

Nghỉ ngơi thêm, nhiều chuyến đi gia đình và tiết kiệm hơn: với giá rẻ nhất, cách thuận tiện nhất để đi nhiều hơn.

Lợi ích của dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines
Lợi ích của dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines

Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines có dịch vụ và tiện nghi gì?

Vé rẻ cả gói cung cấp công cụ tuyệt vời cá nhân hóa cho quý khách với các dịch vụ và tiện nghi sau:

– Các điểm đến/đi: thêm một hoặc nhiều điểm quý khách muốn bay đến.

– Số chuyến bay: chọn số chuyến bay trong khoảng từ 4 – 100 chuyến bay 1 chiều. Dành nhiều tiền hơn để mua Vé rẻ cả gói sẽ được vé rẻ hơn.

– Thời kỳ đi: thời gian đủ điều kiện cho chuyến bay khởi hành. Nó là bất cứ thời gian nào trong khoảng từ 1 đến 18 tháng. Thời kỳ đi càng ngắn thì giá vé càng rẻ.

– Hạng vé áp dụng: hạng phổ thông, hạng thương gia hoặc hạng nhất.

– Người dùng: dịch vụ Vé rẻ cả gói cho phép giới hạn từ 1 đến 20 người dùng. Ít người dùng hơn, giá vé càng thấp hơn.

– Dịch vụ kèm theo:

• 1 kiện hành lý ký gửi 23 kg.

• Được làm thủ tục trên mạng và miễn phí chọn chỗ ngồi trong quá trình làm thủ tục trực tuyến.

• Miễn phí bữa ăn như các chuyến bay thường áp dụng.

– Chính sách hoàn 24h: vé rẻ cả gói có thể được hủy bỏ và hoàn (cùng với bất kỳ chuyến bay nào đã đặt) miễn phí trong vòng 24 giờ sau khi mua. Vé rẻ cả gói không hoàn và không hủy sau thời hạn này.

Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines có dịch vụ và tiện nghi gì?
Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines có dịch vụ và tiện nghi gì?

Làm thế nào để mua dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines?

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vé rẻ cả gói của Vietnam Airlines, vui lòng truy cập website của hãng. Hoặc liên hệ theo Hotline của các Đại lý Vietnam Airlines để biết thêm chi tiết về thủ tục mua và thanh toán.

Với dịch vụ Vé rẻ cả gói, khách hàng có cơ hội bay nhiều hơn, trả ít hơn. Tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc lên kế hoạch và đặt chuyến đi. Tăng cường sự thuận tiện trên chuyến bay của quý khách cùng trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt.